cal-banner
Slide background
Slide background

ABOUT
Calcium Carbonate

CaCO3 là gì? CaCO3 (Canxi cacbonat– tên gọi khác bột đá vôi, bột đá) là loại khoáng chất có dạng màu trắng, với công thức hóa học là CaCO3. Trong tự nhiên, nó chiếm khoảng 5% lớp vỏ trái đất và tồn tại dưới dạng đá nguyên khai như: đá cẩm thạch, đá phấn hay đá vôi. Bột đá (CaCO3) được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống và sản xuất. Vậy ứng dụng của Canxi Cacbonat là gì? Ứng dụng trong ngành nhựa Bột đá Caco3 được ứng dụng khá nhiều trong sản xuất nhựa PVC cứng, ống nhựa và tấm trần. Giúp làm tăng độ bền, độ bóng và độ phân tán trong hóa chất được tốt hơn về chất lượng nhựa. Đảm bảo chất lượng sản phẩm mà vẫn tiết... 

PRODUCTS & SERVICES

MAS đi đầu về phân phối bột đá và bột trắng siêu mịn tại Việt Nam !

LIÊN HỆ

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Bột đá giá cạnh tranh

Là đơn vị cung cấp lâu năm, cùng với việc trực tiếp khai thác và sản xuất bột đá CaCO3, chúng tôi còn là đơn vị trực tiếp vận chuyển hàng hóa đến tận kho khách hàng, đem lại giá cả cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng.

Số lượng ổn định

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp bột đá CaCO3, chúng tôi luôn có nguồn số lượng lớn cung cấp ra thị trường, đặc biệt là thị trường phía Nam. Điều này giúp cho sản lượng luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng ngay cả khi nhiều nhà cung cấp khác thiếu hàng.

Nhanh chóng

Là đơn vị trực tiếp khai thác và vận tải hàng hóa tới kho khách hàng, chúng tôi tự tin giao hàng luôn nhanh chóng và luôn ổn định và với chất lượng luôn đảm bảo như cam kết.